Bắc Kinh, ngày 11 tháng 11 (Phóng viên Sun Longfei) Vào ngày 11 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, cầu thủ Trung Quốc Xu Jiayu đã giành chức vô địch Backstroke 100m nam với số điểm thứ 88 thứ 48 tại World Cup World Cup World Cup trong Liên đoàn bơi lội quốc tế. Dự án World Record.
Trong sơ bộ vào buổi sáng trong ngày, Xu Jiayu đứng thứ hai với 50 giây là 46, chỉ đứng sau 50 giây 18, được đi đến ngôi sao Latin của Úc. Trong trận chung kết, Xu Jiayu đã thiết lập một lợi thế hàng đầu ở mức 50 mét. Giai đoạn chạy nước rút thậm chí còn bụi hơn. Cuối cùng, anh đã giành được huy chương vàng với kết quả 88 giây. .
"Tôi đã phá vỡ kỷ lục thế giới!" Xu Jiayu hào hứng nói sau trận đấu. Trước đây, kỷ lục thế giới về việc bơi 100m của hồ bơi ngắn là 48 giây 90 được tạo ra bởi cầu thủ người Nga Corsnikov năm ngoái.
Trong trang web này, Xu Jiayu cũng đã giành được huy chương vàng của cú ngửa 50m nam và người đàn ông 200m bị ngửa trong 22 giây 87 và 1: 48,32, tương ứng. Trong sân bơi ngắn bơi World Cup Trạm Bắc Kinh, anh đã không đăng ký cuộc thi ngửa 100m nam và thu hoạch ba huy chương vàng của backstroke nam, người đàn ông 200m và nam và nữ pha trộn dự án bơi lội lai 4 × 50 mét. Và phá vỡ kỷ lục Asian 50 -meter của người chơi Gu Hechun.
"Các lớp chủ yếu liên quan đến việc khăng khăng đào tạo và không cho mình một kỳ nghỉ." Xu Jiayu tin rằng điểm số của anh là kết quả của sự thành công của nước. Sau khi kết thúc Thế vận hội châu Á ở Jakarta năm nay, Xu Jiayu đã đến Úc trong hơn một tháng để đánh bóng và cải thiện khả năng kỹ thuật của mình.
Cuộc thi bi -a ngắn 25 mét đã tăng số lần lượt. Các yêu cầu kỹ thuật của người chơi chủ yếu được phản ánh trong các khía cạnh của chân, bên và chân dưới nước. Kết quả của hai trạm của World Cup bơi ngắn bơi và Tokyo cho thấy Xu Jiayu đã đạt đến cấp độ hàng đầu thế giới trong dự án ngửa của hồ bơi ngắn. Xu Jiayu có kế hoạch duy trì vị thế của nhà ga World Cup Bắc Kinh, nhà ga Tokyo và nhà ga Singapore thông qua Liên đoàn bơi lội quốc tế Short Pool World Cup và tiếp tục khắc công nghệ. Giải vô địch bơi lội thế giới của Liên đoàn bơi lội quốc tế lần thứ 14 sẽ được tổ chức .
Trong các cuộc thi khác trong ngày, cầu thủ Trung Quốc Zhang Yuzhang đã giành huy chương đồng 100m nữ trong 56 giây 18. Wang Shun đã giành huy chương đồng 200m tự do nam với số điểm 1: 43,43. 200 mét hỗn hợp huy chương đồng.
Tại thời điểm này, Liên đoàn bơi lội quốc tế 3 ngày, trạm bơi World Cup 3 ngày đã kết thúc. Đội tuyển Trung Quốc đã gửi Li Zhuyu, Lin Xintong, Liu Yaxin, Wang Shun, Xu Jiayu, Yan Zibei, Ye Shiwen, Zhang Yuzhen và Zhu Menghui để tham gia cuộc thi, và giành được 10 huy chương 5 vàng 1 bạc và 4 đồng.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET