48 phái đoàn của 48 phái đoàn của làng chính thức được khai trương vào mùa đông còn lại liên tiếp
Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh 2022 sẽ mở cửa vào ngày 4 tháng 3. Hiện tại, công việc chuyển đổi của Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh về cơ bản đã hoàn thành.
 
  Vào ngày 25, ba ngôi làng khuyết tật mùa đông ở Bắc Kinh, Yan Khánh và Zhangjiakou đã chính thức mở làng. Ba ngôi làng Olympic mùa đông này đã được chuyển đổi từ làng Olympic mùa đông trước đó. Bắt đầu từ ngày hôm sau (21) sau khi diễn ra Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh, cảnh quan hình ảnh Olympic còn lại và các cơ sở không có hàng rào đã được thiết lập và gỡ lỗi.
 
  Vào ngày 24 tháng 2, các nhân viên của Đường vòng thứ tư phía bắc, các nhân viên đã cất cánh cờ đỏ của Thế vận hội mùa đông và thay thế nó bằng lá cờ màu xanh được sử dụng bởi Paralympic mùa đông.
 
  Ba ngôi làng Olympic mùa đông cung cấp cho vận động viên và quan chức các quan chức đội trong Thế vận hội Paralympic mùa đông. Các tòa nhà chung cư, trung tâm thể dục, trung tâm giải trí, khu vực vuông và các khu vực khác đã được chuyển đổi sang các cơ sở và thiết bị chuyển đổi và các cơ sở không có hàng rào tạm thời; nhà hàng đã tái chế chỗ ăn và phương pháp đặt đồ uống để đặt khu vực ăn uống xe lăn;; Field được trang bị xe phà không có hàng rào, cung cấp các nền tảng đặc biệt và chỗ đậu xe đặc biệt cho người khuyết tật, và thiết lập nhân viên phụ trợ đặc biệt.
 
  Làng Paralympic mùa đông thực hiện các nhân viên của Thế vận hội Paralympic mùa đông và kiến ​​thức dịch vụ và đào tạo kỹ năng của người khuyết tật, và thúc đẩy các nhân viên "tuyến trước" như khởi hành, chỗ ở, phục vụ, vận chuyển, v.v. , Kỹ năng dịch vụ, vv của người khuyết tật cố gắng tạo ra một "nhà của vận động viên" an toàn, ấm áp và thoải mái.
 
  Hiện tại, 48 phái đoàn có đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh. Có 6 vật phẩm chính trong Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh (Ski trên núi cao, hai mùa đông của Olympic Olympic Olympic Mùa đông, kỹ năng, kỹ năng của Hội đồng Olympic, khúc côn cầu trên băng, Curling Ghế bánh xe) sẽ tạo ra 78 huy chương vàng. Một ngày sau lễ khai mạc Thế vận hội Paralympic mùa đông Bắc Kinh vào ngày 5 tháng 3, ngày đầu tiên của cuộc thi sẽ được mở ra. Trò chơi kéo dài 9 ngày và đóng cửa vào ngày 13 tháng 3.
 
  Làn đường Olympic đã mở trong Thế vận hội Paralympic mùa đông vào ngày 26
 
  Để đảm bảo hoạt động bình thường của giao thông trong Thế vận hội Paralympic mùa đông, "Thông báo về việc áp dụng các biện pháp quản lý giao thông tạm thời trên Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 và Paralympics mùa đông do chính phủ nhân dân Bắc Kinh ban hành vào ngày 14 tháng 1" Thành lập các làn đường quân sự đặc biệt Olympic trong Thế vận hội mùa đông và Thế vận hội Paralympic mùa đông ở Bắc Kinh năm 2022 ", con đường của Olympic Special Lanes sẽ được mở từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 16 tháng 2 từ ngày 26 tháng 2 đến ngày 16 tháng 3, liên quan đến 29 đường. So với giai đoạn Thế vận hội mùa đông, con đường bao gồm 13 lần giảm và số dặm làn đường chuyên dụng giảm 42,8 km. (Phóng viên Zhang Jing)

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET