49 -Year -old dì Su Guan và con trai của anh ấy được nhận vào sinh viên tốt nghiệp cùng nhau
Sau khi được nhận vào sinh viên tốt nghiệp với con trai của mình, Đại học Thượng Hải 49 -Year -old Jiaotong Dì Su Guan Yuan Mennyuan là "lửa".
Đầu năm 2018, để đi cùng với kỳ thi của con trai mình, khu vườn mơ ban ban đầu cũng được đặt tên. Vào tháng 12, người mẹ và trẻ em đã tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học. Cuối cùng, người con trai đã lên kế hoạch thừa nhận bằng thạc sĩ về toán học cơ bản của Đại học Fudan. Giáo dục quốc tế (không -full -time) của Đại học Quảng Tây.
Một số cư dân mạng đã rất ngạc nhiên bởi bước nhảy từ khu vườn mơ ước cũ từ dì đến dì đến sinh viên tốt nghiệp, và nghĩ rằng cô ấy "cao IQ và gen tốt". Cô ấy còn trẻ. " Đáp lại, cô trả lời rằng học tập trong nhiều năm là thói quen làm việc, và kỳ thi tuyển sinh sau đại học là một vấn đề "không phải là căng thẳng, căng thẳng"; thành công của kỳ thi tuyển sinh sau đại học chỉ có thể cho thấy "nỗ lực không đủ Điều kiện, nhưng làm việc chăm chỉ là một điều kiện cần thiết. "
Trong tương lai, cô hy vọng sẽ trở thành một tình nguyện viên của giáo viên nông thôn xuất sắc. Ngay cả khi đó không phải là giáo viên, kinh nghiệm của nghiên cứu này cũng có thể được sử dụng để nuôi dưỡng thế hệ tiếp theo và làm phong phú thêm cuộc sống nghỉ hưu của cô, để cuộc sống có thể được thực hiện mà không hối tiếc .
Sau khi hiểu quỹ đạo cuộc sống của khu vườn mơ ước ban đầu, bạn sẽ thấy rằng "học tập" và "giáo dục" luôn là trọng tâm của cuộc sống của cô ấy.
Khi còn trẻ, sau khi tốt nghiệp Đại học Giáo viên Xinyang, Yuan Mennyuan đã dạy các sinh vật ở một trường trung học cơ sở ở Henan. Cô nhận xét rằng cô là một giáo viên thành công. Khi cô được chuyển đến ngân hàng một năm sau đó, các sinh viên đã miễn cưỡng. Để làm tốt công việc và có được bằng đại học.
Yuan Mennyuan luôn tin rằng "sự khác biệt giữa con người và con người là trong 8 giờ làm việc". Cô khuyến khích chồng mình như thế này. Chồng của Mennyuan ban đầu cũng giống như cô, và là một sinh viên kỹ thuật khi cô ở Henan. Sau khi kết hôn và có một đứa con, Mennyuan ban đầu cảm thấy rằng việc giáo dục cặp vợ chồng không đủ để huấn luyện con trai và quyết định dẫn dắt bằng ví dụ. Với sự khuyến khích của mình, chồng cô lần đầu tiên học đại học cha và đại học tự học. Năm 2002, anh có bằng thạc sĩ tại Đại học Trịnh Châu. Năm 2005, anh được nhận vào Tiến sĩ tại Đại học Thượng Hải Jiaotong.
Học với con trai đã trở thành một động lực tuyệt vời cho khu vườn mơ ước ban đầu. Người con trai thực hiện rất lo lắng trước kỳ thi tuyển sinh, và khu vườn mơ ước ban đầu đã đưa công việc của mình xuống Thượng Hải để "đi cùng". Yuan Mennyuan "đi cùng" đang ngồi cạnh con trai để học. "Anh ấy đã học được anh ấy, tôi đã học được tôi." Sau đó, con trai được nhận vào trường trung học Thượng Hải Gezhi và đến Đại học Thượng Hải trong kỳ thi tuyển sinh đại học.
Đó cũng là sự quan tâm của khu vườn mơ ước ban đầu. Cô đã đăng ký nhiều lớp đào tạo ngắn vào cuối tuần và lấy chứng chỉ trình độ như Masseur trung gian, người chăm sóc mẹ và trẻ em; cô cũng thích tập thể dục và học Tai Chi, Dao, Thanh kiếm, v.v. "So với kỳ thi tuyển sinh sau đại học, những điều này không thể dành quá nhiều thời gian", cô nói.
Khi giấc mơ của giáo viên đã được chôn cất trong trung tâm của khu vườn mơ ước ban đầu. Bởi vì gia đình cô sống gần khuôn viên Minhang của Đại học Thượng Hải Jiaotong, cô thường học tại Jiaotong của Đại học Jiaotong và Hồ. Năm 2016, cô đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh đại học dành cho người lớn và có bằng Cử nhân Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc của Đại học Fudan. Cô tốt nghiệp năm 2020. Cô đã chọn ngôn ngữ và văn học Trung Quốc.
Thỉnh thoảng, Yuanmengyuan đã thấy việc tuyển dụng Công viên cuộc sống Jiaochuan. Để thực hiện khả năng lắng nghe và dành tiếng Anh, cô cố tình yêu cầu đến một căn hộ sinh viên quốc tế để làm lễ tân trong khi nộp đơn. Kể từ tháng 7 năm 2018, khu vườn mơ ước ban đầu đến căn hộ sinh viên quốc tế của Đại học Jiaotong.
Trong quá trình kiểm tra tuyển sinh sau đại học, Yuan Mennyuan cảm thấy rằng khó khăn lớn nhất của cô là trí nhớ của cô không tốt như những người trẻ tuổi, vì vậy tiếng Anh đã trở thành điểm yếu của cô. Phóng viên thấy rằng các ứng dụng ghi nhớ của cô có hồ sơ đấm 700 ngày, và sách giáo khoa được viết dày đặc bằng bút đen và đỏ. Trong kỳ thi tuyển sinh sau đại học, ngoài Fudan, cô còn đăng ký các lớp học trực tuyến chính trị và tiếng Anh, và cô đã học gần như cả ngày. Làm việc trong những ngày làm việc lúc 10 giờ sáng, cô thức dậy gần 6 giờ, và có 3 giờ học trước khi đi làm. Để nhanh lên, cô đã từ bỏ Tai Chi, người luôn tập luyện, thay đổi để chạy bộ để đi làm và chuyển sang tàu điện ngầm khi cô đến Fudan để đến lớp.
Yuan Mennyuan cảm thấy rằng mặc dù cô không được nhận vào Đại học Thượng Hải Jiaotong, nhưng đó cũng là một điều thú vị khi đến Quảng Tây. Chồng và con trai của cô cũng mong được đến Guangxi để gặp cô. "Giống như câu đó: Cuộc sống không chỉ ở phía trước tôi, mà còn cả thơ và xa. Bây giờ Guangxi là khoảng cách tôi khao khát."
"Học tập suốt đời làm cho cuộc sống trở nên trọn vẹn và đáng tiếc hơn. Cuộc sống học tập là hạnh phúc", cô nói.
Thanh niên Trung Quốc Daily · Thanh niên Trung Quốc Phóng viên thực tập viên trực tuyến Wei Qimeng Nguồn: Thanh niên Trung Quốc hàng ngày

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET