Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý. Anhui Net News vào lúc 7 giờ tối ngày 11 tháng 6, tại Trung tâm Thể thao Bengbu, đội bóng đá quốc tế CFA CFA 2019 (U20) đã bắt đầu. Điều đáng chú ý là hai đội đã chơi ở Hefei 3 ngày trước. Đội bóng đá nam U20 đã đánh bại đối thủ 2-0.

Trong nửa đầu, Guo Tianyu đã sử dụng cú đá phạt do Tao Qianglong tạo ra để phá vỡ bế tắc, và sau đó Wesham Sarama đã giành được mục tiêu để đạt được điểm số để cân bằng điểm số cho Palestine, nhưng sau 3 phút, Guo Tianyu đã nhận được bóng của Tao Qianglong. Nước hoa Trong hiệp hai, đội Trung Quốc đã hợp tác với một cú đá phạt tinh tế. Thuyền trưởng Huang Jiahui là thành phố tiếp theo và Vesham Sarama đã sử dụng cú đá phạt do Leidit tạo ra để rút lại một bàn thắng. Trong giai đoạn cuối của cuộc thi, Chen Guo, người đã ra mắt bởi The Bench, đã chống lại sự hỗ trợ của Sun Qinhan trong chiến thắng. Cuối cùng, đội bóng đá nam U20 Trung Quốc đã đánh bại bóng đá nam U20 của Palestine 4-2.
Đây cũng là trò chơi đầu tiên sau khi huấn luyện viên trưởng của người Serbia, Chong Kovich từng là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia U20. Sau trận đấu, Yangkovic đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ nhiệt tình của Bengbu: Cảm ơn tất cả Bengbu và Hefei đã hỗ trợ người hâm mộ của chúng tôi.
Li Zhifeng Guo Min New Anye Báo Anhui Net Daosan Phóng viên LI Yong

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET