53 Xây dựng dự án Thế vận hội mùa đông
Báo (Phóng viên Ren Shan) "Thế vận hội mùa đông là một trong ba sự kiện lớn mà Bắc Kinh phải tập trung. Chúng tôi tự tin và khả năng hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng kỹ thuật theo kế hoạch và tiêu chuẩn cao." Zhang Jincong gần đây đã tiết lộ rằng theo Kế hoạch xây dựng tổng thể của các địa điểm Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và cơ sở hạ tầng hỗ trợ, tổng cộng 57 dự án do Bắc Kinh tổ chức đã được tổ chức và xây dựng. Cho đến nay, tổng cộng 53 dự án Thế vận hội mùa đông bắt đầu xây dựng, với tổng tỷ lệ vận hành là 93%. Theo kế hoạch, vào cuối năm nay, tổng cộng 51 dự án Thế vận hội mùa đông sẽ được hoàn thành. Vào thời điểm đó, tất cả các địa điểm cạnh tranh mới trong bộ phận Bắc Kinh và Yan Khánh sẽ được hoàn thành.
 
  Nhìn ra từ cây cầu rừng thứ năm phía bắc về phía đông nam, dự kiến ​​sẽ thấy một tòa nhà mái hình yên ngựa. Đây là phòng trượt băng tốc độ quốc gia được gọi là "băng băng", và nó cũng là tòa nhà mang tính biểu tượng của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh Bắc Kinh . "Khi tôi đến dự án này hai năm trước, tôi vừa mở khe ở đây, và nó vẫn là một cái hố lớn." Quản lý của Bảo tàng Trượt băng tốc độ quốc gia Bắc Kinh Công ty TNHH Essence
 
  Cấu trúc chính của cấu trúc chính là "lên", dệt của dệt sofenet, sự xuất hiện tổng thể của bức tường cong, việc lắp đặt phần đơn vị mái, cap & hellip; & hellip; Nhiều mục tiêu nút quan trọng đã đạt được , và sau đó trang trí tốt và thủ công thể thao trên địa điểm sẽ được hoàn thành. Nhìn vào "dải băng băng" ngày càng giống như bản vẽ, kỳ vọng của Zhang Shaohui cho Thế vận hội mùa đông đã gần gũi hơn.
 
  Ngoài ra còn có một số nhà xây dựng Olympic mùa đông cách thành phố Bắc Kinh hơn 80 km. "Năm ngoái là năm quan trọng nhất của dự án và 70 % tổng khối lượng dự án đã được hoàn thành. Vào cuối năm nay, Trung tâm trượt tuyết quốc gia, Trung tâm hoạt hình tuyết quốc gia và các cơ sở hỗ trợ liên quan sẽ được hoàn thành." Li Changzhou, phó tổng giám đốc của Công ty TNHH Xây dựng, và nhóm dự án tự tin.
 
  Những bước chân của Thế vận hội mùa đông đang ngày càng gần hơn. Zhang Jincong đã giới thiệu rằng cho đến nay, tổng cộng 53 dự án Thế vận hội mùa đông đã bắt đầu xây dựng, với tổng tỷ lệ vận hành là 93%; 24 mặt hàng đã được hoàn thành, với tỷ lệ hoàn thành là 42%. Theo kế hoạch, vào cuối năm 2020, tổng cộng 51 dự án Thế vận hội mùa đông sẽ được hoàn thành, bao gồm tất cả các địa điểm cạnh tranh mới trong Bộ phận Bắc Kinh và Yan Khánh.
 
  "Bộ phận Bắc Kinh chủ yếu thực hiện tất cả các dự án băng và nền tảng trượt tuyết của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Hiện tại, có 17 dự án trong dự án và 18 mục sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020." Zhang Jincong cho biết rằng dự án không thành công chịu trách nhiệm chủ yếu cho nó. Dự án cải tạo "tổ chim" của sân vận động quốc gia tại lễ khai mạc và kết thúc lễ Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Thế vận hội Paralympic mùa đông. Khu vực đường sắt Yan Khánh, nơi thực hiện Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh và Cuộc thi dự án Slesles Slesles Gaoshan Ski và Snow Slesles mùa đông. Tổng cộng có 4 địa điểm mới sẽ được xây dựng. Vào cuối năm, tất cả các địa điểm trong Sư đoàn Yan Khánh sẽ là hoàn thành.
 
  Ngoài ra, có 31 dự án cơ sở hạ tầng hỗ trợ trong Thế vận hội mùa đông, đã bắt đầu. Zhang Jincong tiết lộ rằng vào tháng 5 năm nay, 23 dự án cơ sở hạ tầng hỗ trợ của Thế vận hội Olympic mùa đông đã được hoàn thành, bao gồm đường sắt cao tốc Bắc Kinh, tốc độ cao của Jingli và các phòng trưng bày đường ống toàn diện trong khu vực Yan Khánh. Hiện tại, 8 mặt hàng được áp dụng. Theo kế hoạch, tổng cộng 29 mặt hàng sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2020.

By duanhui

V9BET】 【VN88】 【Fabet】 【SBOBET】 【FABET